Vietnamese English
CẦN SIẾT LỰC  SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI T-BL/QLBL
  • CẦN SIẾT LỰC  SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI T-BL/QLBL
  • CẦN SIẾT LỰC  SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI T-BL/QLBL

CẦN SIẾT LỰC SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI T-BL/QLBL

Nhà sản xuất: TOHNICHI
Mã sản phẩm: T-BL/QLBL
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  

CẦN SIẾT LỰC POKAYOKE SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Model: T-BL/QLBL

Xuất xứ: Tohnichi/Japan

- Một trong những cần siết lực đầu tiên sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động.

- Không cần phải thay pin giảm chi phí và tiết kiệm thời gian.

- Ánh sáng hiển thị vừa đủ cho các điều kiện làm việc, dưới cấp độ ánh sáng bình thường trong nhà máy, thiết bị có thể truyền tín hiệu lực siết hoàn thành cho hệ thống chống lỗi (Pokayoke) sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Cường độ Ánh sáng trong nhà máy: 300-750lx (Số liệu tiêu chuẩn lấy tại các nhà máy tại Japan theo tiêu chuẩn Z 9110:2010 )

- Cài đặt dễ dàng : Cài đặt truyền tín hiệu hoàn thành lực siết với âm thanh "Click". Vận hành đơn giản, cờ lê lực thích hợp với truyền dữ liệu nội bộ.

Lưu ý: USB-BL yêu cầu phải kết nối với PC và phải có phần mềm điều khiển.(Phần mềm có thể tải miễn phí trên trang chủ của Tohnichi ). Cờ lê lực được vận hành khi phần mềm điều khiển được cài đặt. 

Lưu ý : Hộp nhận tín hiệu R-BL có thể thiết lập truyền dữ liệu bằng cách sử dụng cần siết lực với chế độ cài đặt trên thân cần siết.

- Sử dụng dễ dàng hơn bằng cách tạo hệ thống quản lý số lần siết bằng cách cài đặt phần mềm quản lý số lần siết trên PC,kết nối USB-BL nhận tín hiệu trên PC. Khi nhận tín hiệu từ cần siết QLBL  các thông số sau được ghi lại : Model cần siết lực, mã số sản phẩm, số lần siết và thời gian hoạt động (ngày,giờ,phút,giây). Dễ dàng hơn để quản lý hệ thống dữ liệu làm việc giúp truy xuất dữ liệu nếu có lỗi ( mỗi USB-BL có thể đồng bộ với 4 cờ lê lực).

- Nhiều dòng cơ lê lực LS của Tohnichi đang được sử dụng có thể nâng cấp tính năng "battery-less", chống lỗi Pokayoke. Công tắc giới hạn trên 287 model của dòng sản phẩm LS sử dụng dây truyền tín hiệu có thể chuyển đổi riêng của mỗi khách hàng, để nâng cấp các model hiện tại với chi phí thấp nhất. Chi tiết xin tham khảo Catalogue của Tohnichi.

- Các model T-BL/QLBL là chỉ sử dụng tại thị trường Japan, Model T-BLE/QLBLE phù hợp với thị trường EU,China. Các model T-BLA/QLBLA sử dụng cho các thị trường U.S., Canada and Mexico.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Lưu ý :

- Một số sản phẩm có thể chỉ sử dụng tại thị trường Nhật Bản.

- Khoảng cách thật của thiết bị và hộp nhận tín hiệu phụ thuộc vào điều kiện truyền sóng tín hiệu radio. Trong một số trường hợp nó có thể ngắn hơn.

- Một số lỗi khi truyền tín hiệu như: Môi trường xung quanh ồn, Một số chướng ngại vật nằm giữa thiết bị thu phát tín hiệu, các điểm chết vì tín hiệu phản ảnh từ kim loại, tường bê tông or các chất liệu khác có thể ngăn chặn việc thu phát tín hiệu trên 2 thiết bị.

- Vì thiết bị sử dụng pin năng lượng mặt trời, vì vậy sử dụng thiết bị trong điều kiện cường độ ánh sáng không vượt quá mức 200lx

- Nếu sử dụng cường độ ánh sáng dưới 200lx, thời gian vận hành là 8 giờ hoặc hơn 4000 lần siết. ( Chu kỳ truyền 7,2 giây )

- Nếu bắt đầu sử dụng mà mức pin là 0, yêu cầu để sạc thiết bị khoảng 3 phút  dưới cường độ ánh sáng 200lx cho lần sử dụng đầu tiên.

- Nếu mức pin đã đầy, dưới điều kiện làm việc cường độ ánh sáng bằng 0lx, tín hiệu vẫn có thể được truyền cho 1800 lần siết.

- Sau khi pin đã được sạc đầy, nếu thiết bị được bảo quản tại khu vực ánh sáng là 0lx, mức pin sẽ suy yếu về 0 trong 6 ngày.

- Các pin năng lượng luôn được sạc trong suốt quá trình sử dụng nếu có ánh sáng nên không cần phải sạc đầy pin trước khi sử dụng.

- Lưu lượng pin được sạc sẽ không được hiển thị do đó khu vực bảo quản dụng cụ nên có ánh sáng đầy đủ.

DEMENSIONS :

                       

                               QLBL                                                                                           R-BL

 

               

                             T-BL                                                                                                     USB-BL

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Sản phẩm liên quan
CẦN SIẾT LỰC CHỐNG LỖI TOHNICHI FH256MC
CẦN SIẾT LỰC CHỐNG LỖI TOHNICHI FH256MC Model: FH25..
CẦN XIẾT LỰC CHẶN LỖI QUÁ LỰC TOHNICHI QSPCAMS
CẦN XIẾT LỰC CHẶN LỖI QUÁ LỰC TOHNICHI Model: QSPCAMS Xuất..
CẦN SIẾT LỰC ĐÁNH DẤU ĐẦU BU LÔNG TOHNICHI MPQL
CẦN SIẾT LỰC ĐÁNH DẤU ĐẦU BU LÔNG TOHNICHI MPQL Model: MPQL /..
CẦN SIẾT LỰC ĐÁNH DẤU TOHNICHI MCSP
CẦN SIẾT LỰC ĐÁNH DẤU TOHNICHI MCSP Model: MCSP Xuất xứ: T..
Tag:
NOVA TOOLS & TRANSMISSION © 2020 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
sitemap

BACK TO TOP