Vietnamese English

Đại Tu máy mài vát 9 đầu( Spindle)

BÀN GIAO MÁY MÀI KÍNH CẠNH VÁT 9 ĐẦU SAU ĐẠI TU

Sau một thời gian dài giản cách cũng như ảnh hưởng nặng nề bởi covid 19 đến nền kinh tế thế giới nói chung và VN nói riêng.

Ngành gia công kính là một trong những ngành chủ lực phụ trợ các nhiều ngành khác như: Xây dựng, gia dụng, Nội thất... cũng bị ảnh hưởng theo đánG kể.

Tuy nhiên để tái khởi động lại quá trình sản xuất, đồng thời đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu thụ kính tăng vọt trở lại sau thời gian ngưng trệ và các đơn hàng bị ùn ứ .

Các khách hàng của chúng tôi là các đơn vị gia công kính không ngần ngại tái tạo lại nhà máy, re-builded các thiết bị sản xuất để chạy đua và đáp ứng năng suất làm việc trở lại sau covid...

Và việc cải tiến, rebuild các máy mài kính, máy mài cạnh vát , máy mài song cạnh và các máy ngành kính là chủ đạo để bắt kịp tiến độ sản xuất từ khách hàng

BÀN GIAO MÁY MÀI KÍNH CẠNH VÁT - 9 ĐẦU

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng một cách tận tâm. Cam kết các sản phẩm xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng, sử dụng hài lòng quí khách hàng. 

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật nhiệt tình, tiếp nhận thông tin , hỗ trợ khách hàng kịp thời 24/7

BÀN GIAO MÁY VỀ VỚI KHÁCH HÀNG.

Sản phẩm chúng tôi bàn giao đến khách hàng sản phẩm luôn hoàn hảo nhất. Qui trình thực hiện kỹ thuật/packing/vận chuyển luôn đảm bảo tiêu chí an toàn tuyệt đối, tránh gay hư hại đến sản phẩm để đảm bảo vận hành.

Qua đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm Máy mài kính, máy mài vát, mái mài song cạnh .... của công ty chúng tôi cung cấp suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi rất mong nhận thêm ý kiến đóng góp và liên hệ mua hàng đến chúng tôi qua số hotline : 090.389.0815

CHÚNG TÔI XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Ngày cập nhật 18 Mar 2022 Tác giả: novatools
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (1)
CHUYỂN GIAO MÁY LẤY KÍNH.
Ngày cập nhật 18 Mar 2022 Tác giả: novatools 0 Ý kiến 292 Xem
CHUYỂN GIAO MÁY LẤY KÍNH ĐẾN KHÁCH HÀNG  Với công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển không ngừng, máy móc ngành kính cũng không ngừng đổi mới nhằm đáp ứng những yêu cầu khắc khe của người dùng . Để có thể khép kín qui trình gia công kính phẳ..
Chi tiết
NOVA TOOLS & TRANSMISSION © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
sitemap

BACK TO TOP