ỨNG DỤNG CỦA MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT.

► ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN KHẮC KHE

LỰA CHỌN DÒNG MÁY NÉN KHÍ PHÙ HỢP CHO NGÀNH HÓA CHẤT.

Strict standards? Get the right air compressor for the Chemical Industry

Với hơn 80.000 sản phẩm thương mại, Viet Nam là nhà sản xuất hóa chất nông nghiệp lớn 15 trên toàn cầu  và thứ 2 tại Đông Nam Á. Sau Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc.

Chiếm tỉ lệ khoảng 12% sản lượng thuốc nhuộm và chất trung gian thuốc nhuộm trên thế giới và giữ vị trí vững chắc khi đứng thứ 14 về xuất khẩu và thứ 8 về nhập khẩu trên toàn cầu (không bao gồm dược phẩm). Rất đa dạng và có thể được phân loại thành hóa chất số lượng lớn, hóa chất đặc biệt, hóa chất nông nghiệp, hóa dầu, polyme và phân bón.

 

Với ngành công nghiệp hóa chất của tại VN dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ 7,3% và đạt 200 tỷ USD vào năm 2025, ngành này sẽ trở thành một lĩnh vực kinh tế có liên quan cao. Điều bắt buộc là phải trang bị cho cơ sở hạ tầng và tiện nghi thiết yếu. Một trong những yếu tố này là khí nén sạch.

► TẠI SAO KHÍ NÉN SẠCH LẠI CẦN THIẾT CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT? 

Cả quy trình sản xuất hóa chất và ứng dụng hóa dầu đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn rất nghiêm ngặt. Độ tinh khiết của sản phẩm và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt phải được duy trì để đảm bảo rằng nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng những hóa chất chất lượng cao nhất. Các chất độc hại, dễ nổ, ăn mòn và dễ thay đổi lý tính được sử dụng trong quá trình sản xuất hóa chất. Do đó, khí nén phải khô và không có chất gây ô nhiễm như bụi/cặn dầu để tránh phản ứng với các chất này.

 

Trong hầu hết các ứng dụng, khí nén có thể tiếp xúc với sản phẩm. Sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm như dầu trong nguồn khí nén có thể gây hư hỏng sản phẩm và tổn thất sản xuất. Các chất gây ô nhiễm như dầu và các hạt bụi trong nguồn cung cấp khí nén có thể làm hỏng sản phẩm và cuối cùng dẫn đến mất giá trị sản xuất. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp đóng vai trò quan trọng.

 

 

 

 

Những ứng dụng điển hình của khí nén trong ngành hóa chất:

THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNGTriển vọng của AI trong ngành dược phẩm - Cổng thông tin Khoa học và Công  nghệBức tranh xuất khẩu nông lâm thủy sản 6 tháng đầu nămƯu tiên phát triển công nghệ sạch ngành dệt, nhuộm Việt Nam

♦ Xử lý khí nén - Không khí tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm để làm sạch, di chuyển sản phẩm và làm phồng sản phẩm.

♦ Van điều khiển và xi lanh – Van của thiết bị khí nén sử dụng trong quá trình sản xuất được điều khiển bằng khí nén.

♦ Xử lý vật liệu - Hệ thống bơm khí nén điều khiển bằng không khí được sử dụng trong môi trường dễ bay hơi để giảm nguy cơ cháy nổ.

♦ Đơn vị sản xuất nitơ - Khí nén được sử dụng để tạo nitơ, một loại khí quan trọng trong ngành hóa chất.

♦ Rèm khí – Rèm khí được sử dụng để cách ly một số khu vực nhất định. Khí nén được đưa qua hệ thống rèm tạo nên khu vực an toàn và sạch sẽ.

♦ Sấy sản phẩm – Khí nén được trộn vào sản phẩm để tăng tốc quá trình sấy khô, nếu có.

♦ Lên men và sục khí - Khí nén cung cấp oxy cho vi khuẩn trong quá trình lên men và oxy hóa

ĐÁP ỨNG CÁC NHU CẦU KHẮC KHE TỪ KHÁCH HÀNG. NOVATOOLS CHÚNG TÔI THẤU HIỂU VÀ CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY NÉN KHÍ HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH NHƯ

#ATLASCOPCO, #INGERSOLL, #COMPAIR, #KAESER, #ELGI, #GARDNER-DENVER, #ALMIG, #HYDROVANE, #MATTEI, #SULLAIR, #ELGI, #KOBELCO, #HITACHI, #RENNER, #CAMERON, #FUSHENG....

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 090 389 0815  

www.novatools.com.vn

Ngày cập nhật 30 May 2024 Tác giả: novatools
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ ĐỊNH KỲ QUAN TRỌNG THẾ NÀO ĐẾN TUỐI THỌ VẬN HÀNH CỦA MÁY ?
Ngày cập nhật 31 May 2024 Tác giả: novatools 0 Ý kiến 56 Xem
BẢO DƯỠNG MÁY NÉN KHÍ ĐỊNH KỲ QUAN TRỌNG THẾ NÀO ĐẾN TUỐI THỌ VẬN HÀNH CỦA MÁY ? Bảo trì đúng cách là rất quan trọng để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy nén khí trục vít của bạn. Dưới đây là một số công việc bảo trì cần thiết ..
Chi tiết
THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH MÁY NÉN KHÍ ?
Ngày cập nhật 06 Jun 2024 Tác giả: novatools 0 Ý kiến 38 Xem
Theo thuật ngữ của giáo dân, máy nén khí là một thiết bị hút không khí (hoặc khí) ở áp suất thấp hơn và nén nó để cung cấp không khí ở áp suất cao hơn. Về mặt hiệu quả, máy thổi được thiết kế để ép không khí và khí nhằm thực hiện một chức năng cụ thể. ..
Chi tiết
CHỌN MÁY SẤY KHÍ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA BẠN ?
Ngày cập nhật 11 Jun 2024 Tác giả: novatools 0 Ý kiến 24 Xem
► Tiện ích không thể thiếu cho hệ thống khí nén của bạn  - Hơi nước trong khí nén cần phải được loại bỏ để tránh hư hỏng và ăn mòn đường dẫn khí nén và các dụng cụ khí nén của bạn. Chi phí vận hành có thể tăng lên đáng kể nếu độ ẩm này kh..
Chi tiết
NOVA TOOLS & TRANSMISSION © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
sitemap

BACK TO TOP