MÁY NÉN KHÍ FUSHENG SAV Series

Nhà sản xuất: HÃNG SX KHÁC
Mã sản phẩm: FUSHENG
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Số lượng:  

GIỚI THIỆU CHUNG: 

Loại Fusheng SAV sử dụng thiết kế răng rô-to xoắn tinh xảo và được cấp bằng sáng chế. Bằng cách kết hợp vỏ một mảnh được chế tạo đặc biệt. motor biến tần thông minh và hệ thống điều khiển, loại máy nén Fusheng có khả năng hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp và tải liên tục.

Nó chạy trên 22kW đến 220kW mã lực với khối lượng xả từ 1,30m3 / phút đến 42,0m3 / phút (áp suất vận hành từ 7,0kg / cm2G đến 13,0kg / cm2G) và đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng quốc tế.

Thiết kế cân bằng tốt, độ rung thấp, yên tĩnh và tổng thể cho phép dễ dàng bảo trì và tối ưu không gian, với thiết kế tiên tiến và chu đáo của lưu trình  hiệu quả cao trong kênh làm mát và bộ lọc dầu có độ chính xác cao.

Motor biến tần được thiết kế đặc biệt và điều khiển phản hồi đầu ra FUZZY có thể tự động điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng dựa trên các điều kiện hoạt động thực tế để tiết kiệm hơn 30% chi phí vận hành. Máy nén khí trục vít SAV đi kèm với tính năng bảo vệ an toàn tự chẩn đoán bằng máy tính và nó là một máy nén cấp công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp rộng rãi.

Loại Fusheng SAV được xác minh bởi TUV Rheinland, phòng thí nghiệm thử nghiệm của bên thứ ba. Thiết kế của hệ thống khí nén dựa trên năm yếu tố (5 S) mà chúng tôi muốn các sản phẩm của mình cung cấp cho khách hàng - bảo vệ an ninh (An toàn), dễ sử dụng (Dịch vụ), ổn định và tin cậy (Ổn định), chứng nhận quốc tế (Đặc điểm kỹ thuật - tuân thủ) và Tiết kiệm năng lượng (Tiết kiệm chi phí)

 

 

 

ĐẶC TÍNH CHUNG :

 

 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Sản phẩm liên quan
LỌC KHÍ NÉN FUSHENG T-SERIES
ĐẶC TÍNH CHUNG : Để tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng không khí ..
MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT SUNGSHIN FORT SERIES
 ♦ FORT SERIES  - Được trang bị Rotor trụ..
MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT KHÔNG DẦU ELGI - AB SERIES
MÔ TẢ CHUNG :  ♦ Máy nén khí trục vít không dầu..
NOVA TOOLS & TRANSMISSION © 2024 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân
sitemap

BACK TO TOP